Thứ tư, 19 Tháng Chín 2018 3:18 SA
Thư giãn

Lung, Linh rồi đến Hiền, Hòa,

Ve vẻ vè ve, Nghe vè phương tiện, Tránh thai mọi người,

Tuổi mười lăm em đã lấy chồng, Đến năm mười bảy tay bồng hai con, Thêm một năm nữa kiếm con, Nam nhi chẳng thấy lại thêm cặp đầm, Ngày ngày chồng cứ thì thầm, Đẻ thêm đứa nữa không lầm đâu em.

Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2013, xin gửi đến quí đọc giả bài thơ: Hạnh phúc thật gần

Phụ nữ ngày nay quyết một lòng Cùng nhau vận động chẳng sinh đông

Tình dục, đôi khi như viên đạn - chuyện không đùa nếu bạn không biết tự bảo vệ mình. Những hình ảnh ví von sáng tạo các hãng sản xuất bao cao su đã truyền tải những thông điệp không ngờ tới độc giả. Xin giới thiệu những quảng cáo "bá đạo" về sản phẩm nhạy cảm này!

Vè Dân số

Một chàng trai trẻ bước vào hiệu thuốc và nói: "Cho tôi một cái bao cao su. Hôm nay tôi đi gặp bạn gái. À mà không, cho tôi 2 cái: nàng có em gái. Thôi, cho 3 cái luôn, mẹ cô ấy trông cũng rất xinh xắn".

Những ngày chiến dịch đến gần. Bản thân bần thần, lo lắng khôn nguôi. Mong sao chiến dịch đến nơi. Mang lại kết quả những ngày đợi mong.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3/2012, Bản tin DS-KHHGĐ Phú Yên xin giới thiệu đến các bạn đọc một số nội dung khá thú vị:

50 năm chặng đường dài. “Con đường dân số” chông gai gập ghềnh. Bao lần thay họ đổi tên. Mà “Người dân số” vững bền lòng tin.

Thủy điện sông Ba Hạ không chỉ đem lại ánh sáng đèn điện cho bà con xã Suối Trai (huyện Sơn Hòa) mà còn nhiều vùng khác trong nước. Nhưng sau nguồn sáng ấy là lời du buồn của không ít sơn nữ nuôi con một mình vì ăn phải “quả đắng” của nhiều công nhân thủy điện mang họ Sở…

Sông Cầu miền biển quê em. Nước non xanh thắm cánh chim vẫy chào

Ai về thăm huyện Đồng Xuân. Nhìn xem cuộc sống huyện nhà đổi thay. Kinh tế phát triển từng ngày. Người người ra sức dựng xây cuộc đời.

Một bác sĩ phụ khoa sau nhiều năm hành nghề cảm thấy chán ngấy công việc của mình và quyết định đến với một sự nghiệp mới. Ước mơ thuở bé của ông là trở thành kỹ sư. Vì vậy, ông ghi danh vào một trường kỹ thuật.

Page 1 of 2 1 2 >
  
Bạn muốn có mấy con?
   
  
 
  
 
  
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT
Bản quyền 2011 Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Phú Yên
Cơ quan chủ quản: Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Phú Yên (Sở Y tế).
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 18/4/2018 của Sở TT&TT Phú Yên.
Người chịu trách nhiệm chính: BSCK1. Vũ Ngọc Dững - Chi cục trưởng.
Trụ sở: số 64 Phan Đình Phùng, phường 1, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.
Điện thoại: 0257. 3820376 Email: chicuc@dansophuyen.org.vn
Lượt truy cập: 28
Ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin từ website này.