Thứ Bảy, 25/03/2023 06:14 SA

Marie Stopes International Việt Nam (MSIVN) tổ chức giám sát năng lực cung cấp dịch vụ (CCDV) và kỹ năng giám sát cho giám sát viên (GSV) và người CCDV CSSKSS/KHHGĐ tỉnh Phú Yên

sa.jpg


Buổi trao đổi của Đoàn MSIVN và các GSV tỉnh Phú Yên


Từ ngày 12-14/3/2019, đoàn công tác của MSIVN đã làm việc tại Phú Yên. Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ GSV đủ năng lực giám sát chất lượng và đánh giá năng lực người CCDV trên các địa bàn chương trình “Tăng cường năng lực y tế công trong lĩnh vực KHHGĐ” (PSS) hoạt động, đảm bảo đủ nguồn nhân lực GSV cho chương trình.

Tham dự đợt công tác có BS. Nguyễn Văn Nam (MSIVN) là người trực tiếp quan sát và đánh giá chất lượng, bà Nguyễn Thị Ngọc Vương (PSS miền Nam) và 9 GSV thực hiện chương trình PSS của tỉnh.

Sau các buổi thực tế giám sát tại cơ sở (TYT xã Hòa Tân Tây,Tây Hòa; TYT xã Hòa Xuân Đông, Đông Hòa; TYT Phường Xuân Yên, Sông Cầu và TTYT thành phố Tuy Hòa), đoàn đã tổ chức thảo luận, hỗ trợ, bổ sung những điểm còn thiếu cho đội ngũ GSV và người CCDV, thống nhất kế hoạch hành động với đội ngũ GSV tuyến tỉnh năm 2019.

Qua đợt giám sát, đoàn đã nhận xét về đội ngũ giám sát viên cả tuyến tỉnh và huyện đều thể hiện tinh thần làm việc cao, nhiệt tình, thể hiện mong muốn học hỏi để hoàn thiện mình; các giám sát viên đã thực hành được cách đánh giá theo bảng kiểm của MSI; tất cả giám sát viên sau đợt công tác đều được đánh giá đạt mức năng lực 1 về CCDV và giám sát, đã tự tin để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo chất lượng chương trình PSS trên địa bàn./
Lê Bi - Vĩnh Thắng

CÁC TIN KHÁC

Tin mới nhất

Văn bản & Tài nguyên