Thứ Bảy, 25/03/2023 06:17 SA
Lung, Linh rồi đến Hiền, Hòa,
Ve vẻ vè ve, Nghe vè phương tiện, Tránh thai mọi người,
Tuổi mười lăm em đã lấy chồng, Đến năm mười bảy tay bồng hai con, Thêm một năm nữa kiếm con, Nam nhi chẳng thấy lại thêm cặp đầm, Ngày ngày chồng cứ thì thầm, Đẻ thêm đứa nữa không lầm đâu em.
Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2013, xin gửi đến quí đọc giả bài thơ: Hạnh phúc thật gần
Phụ nữ ngày nay quyết một lòng Cùng nhau vận động chẳng sinh đông
Tình dục, đôi khi như viên đạn - chuyện không đùa nếu bạn không biết tự bảo vệ mình. Những hình ảnh ví von sáng tạo các hãng sản xuất bao cao su đã truyền tải những thông điệp không ngờ tới độc giả. Xin giới thiệu những quảng cáo "bá đạo" về sản phẩm nhạy cảm này!
Vè Dân số
Một chàng trai trẻ bước vào hiệu thuốc và nói: "Cho tôi một cái bao cao su. Hôm nay tôi đi gặp bạn gái. À mà không, cho tôi 2 cái: nàng có em gái. Thôi, cho 3 cái luôn, mẹ cô ấy trông cũng rất xinh xắn".
Những ngày chiến dịch đến gần. Bản thân bần thần, lo lắng khôn nguôi. Mong sao chiến dịch đến nơi. Mang lại kết quả những ngày đợi mong.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3/2012, Bản tin DS-KHHGĐ Phú Yên xin giới thiệu đến các bạn đọc một số nội dung khá thú vị:
50 năm chặng đường dài. “Con đường dân số” chông gai gập ghềnh. Bao lần thay họ đổi tên. Mà “Người dân số” vững bền lòng tin.
Thủy điện sông Ba Hạ không chỉ đem lại ánh sáng đèn điện cho bà con xã Suối Trai (huyện Sơn Hòa) mà còn nhiều vùng khác trong nước. Nhưng sau nguồn sáng ấy là lời du buồn của không ít sơn nữ nuôi con một mình vì ăn phải “quả đắng” của nhiều công nhân thủy điện mang họ Sở…

Tin mới nhất

Văn bản & Tài nguyên