Thứ Bảy, 25/03/2023 06:29 SA
“Tình dục an toàn là quan hệ chung thủy một nam một nữ hay quan hệ với nhiều người nhưng có các biện pháp để bảo vệ?”. “Tôi thường uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ tình dục. Việc sử dụng thường xuyên này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không?”… Đây là hai trong số hàng trăm câu hỏi được gửi về Báo GĐ&XH trong chương trình tư vấn tình dục an toàn và tránh thai hiệu quả.
“…Bao cao su Night-happy mềm, mỏng, tạo cảm giác chân thật, có hương dâu, hương bạc hà quyến rũ, tất cả vì phương châm: nâng niu đàn chim Việt…” - đó là những gì mà tôi đã nghe Anh Tòng - CBCTDS xã Sơn Giang đang trao đổi với thành viên câu lạc bộ dân số của thôn Suối Biểu, xã Sơn Giang trong buổi truyền thông về nâng cao chất lượng dân số đồng bào dân tộc thiểu số.
Với nỗ lực của ngành DS-KHHGĐ Việt Nam trong một thời gian dài, hiện nay người dân đã tăng nhu cầu sử dụng các phương tiện tránh thai (PTTT) hiện đại.
Tại sao cần phải chuyển đổi hành vi từ sử dụng phương tiện tránh thai miễn phí sang tiếp thị xã hội và thị trường thương mại?
Làm thế nào giúp Night Happy-một thương hiệu phương tiện tránh thai sớm đến chốn khuê phòng của từng hộ gia đình, đã được đại biểu ngành Dân số 17 tỉnh, thành miền Trung-Tây Nguyên chia sẻ thẳng thắn.
Nhiều kinh nghiệm và không ít khó khăn được lãnh đạo ngành DS-KHHGĐ các tỉnh, thành-huyện, thị thuộc khu vực miền Trung-Tây Nguyên chia sẻ thẳng thắn tại hội thảo về tiếp thị xã hội phương tiện tránh thai NightHappy.
Bao cao su Night Happy - Dự án tiếp thị xã hội các BPTT
Viên uống tránh thai Night Happy - Dự án tiếp thị xã hội các BPTT
Bao cao su - "vệ sỹ" trung thành, phương tiện tránh thai rẻ tiền, dễ sử dụng, rất an toàn, phù hợp với mọi đối tượng.
Hiện nay, việc cung cấp các PTTT cho tất cả các đối tượng có nhu cầu trên phạm vi toàn quốc được thông qua 3 kênh: TTXH, thị trường tự do và miễn phí.
Đây là một trong những điểm được đưa ra trong giải pháp về địa bàn triển khai Đề án tiếp thị xã hội (TTXH) các phương tiện tránh thai (PTTT) phục vụ Chương trình DS-KHHGĐ giai đoạn 2011-2020.

Tin mới nhất

Văn bản & Tài nguyên